VỀ DENTAL DIREKT

       
 1997  2000  2003  2011

VỀ DENTAL DIREKT

CHẤT LƯỢNG CAO & GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG!

Nhiều năm về trước, khi tôi thảo luận về thực trạng những cải tiến trong tiến trình chăm sóc sức khỏe làm giá nguyên vật liệu tăng cao với một đồng nghiệp là kỹ thuật viên nha khoa, bây giờ đã trở thành đối tác kinh doanh của tôi, lúc đó tôi đã không biết rằng cuộc trò chuyện này sẽ đánh dấu một mốc son lịch sử tạo nên một công ty thành công trong tương lai.

Vào thời điểm đó, các trung tâm labo thường không mua được các sản phẩm nha khoa ở một mức giá phù hợp mặc dù có rất nhiều nhà sản xuất và đại lý chào bán, thực tế đó đã nhen nhóm ý tưởng đầu tiên về tiếp thị của Direkt.

Một trong các cách tiếp cận khách hàng của chúng tôi là hạn chế tối đa các chi phí không làm gia tăng chất lượng sản phẩm. Từ năm 1997, chúng tôi đã tiếp cận khách hàng bằng các phương pháp tiếp thị mà bây giờ đã trở thành nền tảng trong bán buôn công nghiệp nhưng vẫn còn mới lạ trong lĩnh vực nha khoa.

 

ĐỘC QUYỀN. MINH BẠCH. KHÔNG BÁN HÀNG HÓA KÉM CHẤT LƯỢNG.

Phân khúc các sản phẩm CAD / CAM của chúng tôi phản ánh rõ ràng nhất triết lý này.

Bằng công nghệ và các thiết bị sản xuất độc quyền, chúng tôi cung cấp các giải pháp tiên tiến tạo nên lợi thế cạnh tranh cho riêng bạn. Chúng tôi rất coi trọng sự rõ ràng và minh bạch trong quá trình sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chúng tôi không cung cấp các sản phẩm được sản xuất hàng loạt mà đem tới các giải pháp đặc biệt cho khách hàng tại các trung tâm labo.

Với hệ thống CAD / CAM và các vật liệu nha khoa của chúng tôi, bạn có thể tăng năng suất làm việc và tạo được lợi thế cạnh tranh cho riêng bạn từ một sản phẩm được phân phối độc quyền.

Chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm nha khoa chất lượng cao từ công nghệ Châu Âu và bạn chỉ phải trả tiền để mua chất lượng đó. 


 
   
 Gerhard De Boer

Giám đốc Điều hành

Achim Rösner
Kỹ thuật viên nha khoa trưởng
Giám đốc Điều hành 

  Video

Thẫm mỹ hoàn hảo- Độ bền tối ưu

Liên hệ

Cty CP TTB Y Nha Khoa Việt Đăng

 17 Sông Thương, P.2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 +8428 6292 2245

 www.vietdangdental.com


Thông tin liên hệ

Hà Nội

Tầng 3, số 52-54, Ngõ 9, Phố Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội

+8424 2242 6964

Đà Nẵng

Tầng 7, Tòa nhà Sapphire - Số 203 Ông Ích Khiêm, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

 +84 23 6355 1828